kèo nhà cái fb88 - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Bảo vệ đầu

Bảo vệ đầu
Hiện nay, tình hình kinh tế Việt Nam đang dần chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa. Công việc hằng ngày của người lao động cũng dần theo hướng công nghiệp. Không giống như hình thức nông nghiệp, kinh tế công nghiệp có môi trường khắc nghiệt hơn... Muốn hiểu được hết sự cần thiết của mũ bảo hộ lao động, đầu tiên ta phải hiểu khái niệm của nó. Là loại mũ chuyên dùng cho ngành xây dựng, kĩ thuật công trình… Mũ thường làm từ hợp chất hữu cơ hoặc cao su cao cấp có thể chịu được va chạm mạnh và đàn hồi tốt. Bên trong có thể có đệm hoặc lót xốp tạo cảm giác an toàn cho người lao động .
    Vậy tại sao phải cần mũ bảo hộ lao động ?
 Các công nhân xây dựng  thường phải làm việc ngoài trời với nhiều thiết bị máy móc, trang bị, vật dụng từ trên cao nên việc bảo vệ phần đầu của các công nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng ta không thể dùng mũ bảo hiểm vì nó thường to, nặng, và giá thành cao. Mũ cứng cotton cũng không được vì sẽ không có độ thoải mái khi làm việc… Vậy mũ bảo hộ lao động chuyên dụng sẽ giải quyết tất cả những vướng mắc nêu trên: khối lượng tương đối thấp, đàn hồi, chịu lực tốt. Chắc chắn, an toàn và có giá thánh rẻ hơn khá nhiều so với các loại mũ khác. Mặc dù là trang bị lao động nhưng mẫu mã, thẩm mĩ của mũ bảo hộ lao động cũng rất hợp với công việc của họ.
    Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động, tùy thuộc vào từng công việc của ngành. Ví dụ: các công trường xây dựng , các mỏ khai thác quặng, đá, xi măng…thì cần những loại mũ đàn hồi tốt, tránh những vật dụng từ phía trên rơi xuống. Mũ trong các hầm than thì phải cứng và phải có đèn chiếu sáng. Mũ cho các công trường lâm nghiệp hay cây công nghiệp phải thoáng mát…
      Trong lao động sản xuất luôn nhắc tới “ an toàn là trên hết ”. Mũ bảo hộ lao động là một trong những trang bị cần thiết hàng đầu cho ngành xây dựng, kĩ thuật công trình, đem lại niềm tin cho người lao động. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại trang thiết bị bảo hộ lao động. “ Bảo hộ niềm tin ” là tiêu chí hang đầu của chúng tôi. Cam kết mang đến người lao động Việt Nam nhưng giá trị đích thực nhất.
 

Lọc sản phẩm theo

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập19
  • Hôm nay870
  • Tháng hiện tại3,030
  • Tổng lượt truy cập1,727,723
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây